วันพฤหัสบดี ที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๗.๓๐ – ๑๒.๐๐ น.
นายสัมฤทธิ์ กองเงิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี พร้อมด้วย นางจิราภรณ์ กองเงิน
รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานในพิธียกครูและเบิกเนตรหนังใหญ่โรงเรียนสิงห์บุรี
โดยมี ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี คณะครูและศิษย์เก่าร่วมพิธีฯ
โครงการลูกสิงห์อนุรักษ์หนังใหญ่ เป็นโครงการจัดการเรียนรู้เรื่องหนังใหญ่ โดยได้จัดทำหนังใหญ่
เพื่อใช้ในการศึกษา อนุรักษ์ และต่อยอดหนังใหญ่วัดสว่างอารมณ์ซึ่งเป็นต้นแบบหนังใหญ่ของ
จังหวัดสิงห์บุรี เพื่อให้เด็กและเยาวชนได้เรียนรู้ และร่วมกันอนุรักษ์สืบไป
ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสิงห์บุรี

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม 20 เมย 66 เบิกเนตรหนังใหญ่ – Google ไดรฟ์