” สงกรานต์วิถีไทย ปีใหม่วิถีพุทธ ๒๕๖๖ “

วันศุกร์ที่ ๗ เมษายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานในงาน
โดยมีคณะครูอาวุโส คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมพิธีสรงน้ำพระพุทธสิงหมงคล รูปหล่อพระธรรมสิงหบุราจารย์ (หลวงพ่อจรัญ)
และรดน้ำดำหัวขอพรครูอาวุโสโรงเรียนสิงห์บุรี เนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๖
ณ โรงเรียนสิงห์บุรี อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี