วันอังคารที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร
ตัวแทนคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ตัวแทนเครือข่ายผู้ปกครอง ตัวแทนครู ตัวแทนนักเรียน และคณะกรรมการงานโภชนาการและโรงอาหาร ดำเนินการคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้าในโรงอาหาร ปีการศึกษา ๒๕๖๖ เพื่อให้เกิดความโปร่งใส ยุติธรรม และเกิดประโยชน์สูงสุดต่อโรงเรียน ฯ
ทั้งนี้ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่หน่วยงานสาธารณสุข จังหวัดสิงห์บุรี ที่ให้ความอนุเคราะห์ตรวจสอบคุณภาพอาหารและเครื่องดื่ม
ในการคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้าดังกล่าว
ณ โรงอาหาร โรงเรียนสิงห์บุรี