สวัสดีปีใหม่ พลเอก นุชิต ศรีบุญส่ง​ ศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี รุ่น สิงห์ ๗๐

วันศุกร์ ที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๖
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี
เข้าพบ พลเอก นุชิต ศรีบุญส่ง​ ศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี รุ่น สิงห์ ๗๐
เพื่อแสดงความยินดีที่เข้ารับตำแหน่ง รองปลัดกระทรวงกลาโหม
และสวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๖ เพื่อเป็นการขอบคุณที่สนับสนุนโรงเรียนสิงห์บุรี
ในการให้ทุนการศึกษากับนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรีเสมอมา
ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม >>>>>> ฉบับที่ 5 2566 – Google ไดรฟ์