โรงเรียนสิงห์บุรี มอบ Tablet Computer ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์โดยการโอน ให้แก่นักเรียนโรงเรียนปราสาทวิทยา

วันพุธที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี
เพื่อใช้ในการศึกษาและสนับสนุนการจัดการเรียนรู้ของนักเรียน
ทั้งนี้มีนายสัมฤทธิ์ กองเงิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี
และนางจิราภรณ์ กองเงิน รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดสิงห์บุรี/รองประธานแม่บ้านมหาดไทย เป็นผู้แทนรับมอบ และมอบให้ผู้อำนวยการ ครู และนักเรียนโรงเรียนปราสาทวิทยา
ณ โรงเรียนปราสาทวิทยา อำเภออินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี