โรงเรียนสิงห์บุรีเป็นสนามสอบ TGAT/TPAT๒ – ๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันที่ ๑๐ – ๑๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานสนามสอบ TGAT/TPAT๒ – ๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕
โดยมีคณะกรรมการดำเนินการสอบ ควบคุมการสอบดังกล่าวให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และเป็นไปตามระเบียบราชการ
ณ โรงเรียนสิงห์บุรี อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี