ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วเยี่ยมชมให้กำลังใจนักเรียนที่เข้าร่วมเข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๐

วันพฤหัสบดีที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ
ดร.วิศิษฏ์ มุ่งนากลาง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง
ในการเยี่ยมชมและให้กำลังใจนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๐ ปีการศึกษา ๒๕๖๕
ณ โรงเรียนสิงห์บุรี อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี