วันอังคารที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๔๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้ นางสาวปรัศนียา วณิกสัมบัญ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการการจัดงานพิธีเปิดการแข่งขันศิลปหัตกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๐ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา จังหวัดสิงห์บุรี ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร ฯ ที่รับผิดชอบงานดังกล่าวเข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน
ณ ห้องประชุมพิกุลทอง โรงเรียนสิงห์บุรี