วันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น.
นายศุภวัฒน์ เทียนถาวร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสิงห์บุรี ประธานในพิธี และ ดร.วิศิษฎ์ มุ่งนากลาง ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง พร้อมคณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด กล่าวรายงาน ในพิธีเปิดการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน (ถิ่นวีรชนคนกล้า) ครั้งที่ ๗๐ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ โรงเรียนสิงห์บุรี