ผู้บริหาร ครู บุคลากร ฯ และนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี ให้การต้องรับผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ

วันพุธ ที่ ๑๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.

ดร.ชาคริส ภู่งาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ฯ และนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี

ร่วมให้การต้อนรับ นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เขตตรวจราชการที่ ๑

และคณะ ในการลงพื้นที่ตรวจราชการและติดตามการดำเนินงาน การขับเคลื่อนนโยบายและจุดเน้น

ของกระทรวงศึกษาธิการ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖

ณ ห้องประชุมอัมพวัน อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี