โรงเรียนสิงห์บุรีเป็นสนามแข่งชักเย่อการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 38

วันอังคารที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๓๘ “สิงห์บุรีเกมส์” รอบคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค ๒ ประเภทกีฬาชักเย่อ

โดยมี นายสมชาย ลีหล้าน้อย รองผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานในการจัดการแข่งขันดังกล่าว
ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสิงห์บุรี