วันจันทร์ที่ ๒๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๙ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตัวแทนครู บุคลากรฯ และนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมพิธีบวงสรวงพระภูมิเจ้าที่ และเทพเทวดา เพื่อความเป็นสิริมงคล ในการดำเนินการปรับปรุงสนามฟุตบอลหญ้าจริงพร้อมระบบระบายน้ำ
ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนสิงห์บุรี