โรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ได้รับได้รางวัลสตรีไทยดีเด่นระดับจังหวัดสิงห์บุรี

จดหมายข่าว ฉบับที่ 526/2565

วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 13.0 น. ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี

ร่วมแสดงความยินดีกับ นางภรณี ธนาคมานุสรณ์ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลสตรีไทยดีเด่นระดับจังหวัดสิงห์บุรี

ณ ห้างทองแม่กิมลี้ อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี