วันอาทิตย์ที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครูโรงเรียนสิงห์บุรี
จัดกิจกรรมการประชุมผู้ปกครอง ครั้งที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ สานสัมพันธ์กัลยาณมิตร
เพื่อมอบนโยบายและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการจัดการศึกษาของโรงเรียนสิงห์บุรี
ทั้งนี้มี นางจรัสศรี งามจริง ประธานเครือข่ายผู้ปกครองและครูโรงเรียนสิงห์บุรี
ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว
ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสิงห์บุรี