ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจคณะกรรมการควบคุมสนามสอบ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมธิราช

วันเสาร์ที่ ๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมธิราช
ณ ห้องประชุมพิกุลทอง อาคาร ๕ ชั้น ๑ โรงเรียนสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ผู้คนกำลังยืน