วันเสาร์ที่ ๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากชมรมดนตรีไทย มหาวิทยาลัยนเรศวร ตามโครงการศึกษาวิถีดนตรีไทย เพื่อให้นิสิตได้ศึกษาเรียนรู้วิถีดนตรีไทย แลกเปลี่ยนความรู้
ด้านทักษะการบรรเลงดนตรีไทย แนวทางการประกอบอาชีพครู ศิลปิน ช่างซ่อมสร้างเครื่องดนตรีไทย และการนำดนตรีไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองและผู้อื่นในอนาคต
ณ ห้องประชุมอัมพวัน อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความ