การประชุมคณะกรรมการรับนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษา (จังหวัดสิงห์บุรี) ครั้งที่ ๓/๒๕๖๕

วันพฤหัสบดีที่ ๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ร่วมการประชุมคณะกรรมการรับนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษา (จังหวัดสิงห์บุรี)
ครั้งที่ ๓/๒๕๖๕
โดยมี นายประธาน ทวีผล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง เป็นประธานในการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมปทุมชาติ อาคาร ๑ ชั้น ๑
บริเวณอาคารสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ ‎13 คน, ผู้คนกำลังยืน, ผู้คนกำลังนั่ง และ ‎ข้อความพูดว่า "‎เลการ่อนลังหกร 4 ปนญา ชีวิต ปอไซเด โรงเรียนสิงห์บุรี SINGBURI Singburi School STANDARD SCHOOL อ่างทอง Under สำั Angthong Secondary Education Region ข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ ๔๗๘ HIFS ששר×י ดร.ชาคริส ถู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี สร้างเยาวชน ให้มีความรู้คู่คุณธรรม นำสังคม &พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ០๙.๐๐ น. ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี ร่มป (จังหวัดสิงห์บุรี) ครั้งที่ ๓/២๕៦๕ โดยมี นายประธาน ทวีผล เป็นประธานในการประชุมดังกล่าว ณ ห้องประชุมประทุมชาติ อาคาร ชั้น อาคาสำนักานศกาธการังัวัสิห์บุรี อ่างทอง ตำบลบางมัญ อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี 16000 036- www.sing.ac.th โรงเรียนสิงห์บุ‎"‎‎