ประชุมแสดงความคิดเห็นการปรับปรุง ภูมิทัศน์บริเวณสะพานข้ามคลองส่งน้ำมหาราช

วันพุธที่ ๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
เพื่อให้ดูร่วมรื่นสวยงามและเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น
โดยมี นายโชติวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานในการประชุม
และมีตัวแทนจากหลายภาคส่วน เข้าร่วมการประชุมในรูปแบบ ONSITE และ ONLINE
ณ ห้องประชุมอัมพวัน อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ผู้คนกำลังยืน