วันอังคารที่ ๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน
การประชุมเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษาจังหวัดสิงห์บุรี โดยมีผู้บริหารสถานศึกษาในเครือข่ายมัธยมศึกษาจังหวัดสิงห์บุรี ร่วมการประชุมดังกล่าวในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Google Meet
ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความ