วันจันทร์ที่ ๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมพิธีมอบเข็มกิตติคุณและประกาศนียบัตรสถาบันพระปกเกล้า ประจำปี ๒๕๖๕ หลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลสำหรับผู้บริหารสถานศึกษา สพฐ. (โรงเรียนสุจริต) รุ่นที่ ๖ โดยมี นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ประธานสภาสถาบันพระปกเกล้า เป็นประธานในพิธีดังกล่าว
ณ ห้องวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา ศูนย์ราชการ ฯ กรุงเทพมหานคร

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ผู้คนกำลังยืน