วันเสาร์ที่ ๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
มอบหมายให้ นายมานพ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไปและบุคคล พร้อมด้วยตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมการประชุมคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี ครั้งที่ ๔/๒๕๖๕ โดยมี นายธีรพงศ์ ศรีประเสริฐ นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมอัมพวัน อาคารไอซีที โรงเรียนสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ผู้คนกำลังยืน