วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร ฯ โรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมศึกษาดูงานตามโครงการพัฒนาบุคลากร โรงเรียนสิงห์บุรี โดยมี นายประธาน ทวีผล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง เป็นประธานในโครงการดังกล่าว ณ โรงเรียนตราษตระการคุณ จังหวัดตราด

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ ผู้คนกำลังยืน