วันพุธที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานการประชุมโครงการพัฒนาบุคลากร โรงเรียนสิงห์บุรี เพื่อศึกษาดูงานโรงเรียนตราษตระการคุณ จังหวัดตราด และโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดจันทบุรี ระหว่างวันที่ ๒๘ – ๒๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร ฯ โรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมอัมพวัน อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน, สถานที่ในร่ม และ ข้อความพูดว่า "ใรงทร์อนลังหกย บบลท ชีวิต ปอโยเด โรงเรียนสิงห์บุรี SINGBURI Singburi School STANDARD SCHOOL สำนักาน อ่างทอง Under Secondary Education Region Singburi ข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ ๔๗๑ ดร.ชาครีส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี สร้างเยาวชน ให้มีความรู้คู่คุณธรรม นำสังคม วันพุธที่ ២๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐อน. ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานการประชุม โครงการพัฒนาบุคลากร โรงเรียนสิงห์บร เพื่อศึกษาดงานโรงเรียนตราษตระการคุณ จังหวัดตราด และโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดจันทบุรี ระหว่างวันที่ ២๘- ២๙ เมษายน พ.ศ. ២๕៦៥ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร โรงเรียนสิงห์บรี ร่วมการประชุมดังกล่าว ณห้องประชุมอัมพวัน อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี งานประชา ตำบลบางมัญ อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี 036- www.sing.ac.th โรงเรียนสิงห์บุรี"