วันจันทร์ที่ ๒๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนสิงห์บุรี ครั้งที่ ๒/๒๕๖๕
โดยมี นายสละ วิเลปนะ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว ในรูปแบบ ONSITE และ ONLINE
ณ ห้องประชุมสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ หน้าจอ