ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี ให้กำลังใจตัวแทนคณะครูและนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี ในการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้ารับทุนพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันจันทร์ที่ ๒๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๓๐ น.
ณ ห้อง ๓๑๘ อาคาร ๓ โรงเรียนสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความ