วันศุกร์ที่ ๒๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้ นายมานพ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไปและบุคคล เป็นประธานการประเมินผลการปฏิบัติงานและพิจารณาการต่อสัญญาจ้าง ลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ตัวแทนคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนสิงห์บุรี และตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมการประเมินดังกล่าว
ณ ห้องประชุมอัมพวัน อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ ผู้คนกำลังยืน