การประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนสิงห์บุรี ก่อนปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔

วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ก่อนปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนสิงห์บุรีร่วมการประชุมดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน ในรูปแบบออนไลน์ Google Meet
ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ข้อความพูดว่า "โรกไรี่อนลังห์กย A ปសญภ ชีวิต ปลโซปด โรงเรียนสิงห์บุรี SINGBURI Singburi School STANDARD SCHOOL สำนักงานตนีนท่กรกษานยมีัาิ์นุี อ่างทอง Under Secondary Education Region Singburi Angthong ข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ ๔๖๕ ดร.ชาคริสภู่งาม ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี สร้างเยาวชน ให้มีความรู้คู่คุณธรรม นำสังคม วันพฤหัสบดีที ២๑ เมษายน พ.ศ. ២៥๖៥ เวลา ๑๓.๐๐ น. ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน กาปะุครูละบุลรเี ก่อนปิดภาคเรียนที่ ปีการศึกษา ២៥๖៤ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ค โดยพร้อมเพรียงกัน ในรูปแบบออนไลน์ Google Meet ณห้องประชุมสีหราช อาคาร โรงเรียนสิงห์บุรี งานประชา ตำบลบางมัญ อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี 036- .sing.ac.th โรงเรียนสิงห์บุรี"