วันอังคารที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานประชุมการเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๕ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารและตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมการประชุมดังกล่าว ในรูปแบบการประชุมทางไกล Google Meet ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 15 คน และ ผู้คนกำลังนั่ง