วันจันทร์ที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
ประธานเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษาจังหวัดสิงห์บุรี พร้อมด้วย นางเรณู ร่มโพธิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมการประชุมรับมอบนโยบายการบริหารจัดการศึกษา โครงการพัฒนาโรงเรียนคุณภาพ โดยมี ดร.เกศทิพย์ ศุภวานิช รองเลขาธิการ สพฐ. เป็นประธานการประชุมดังกล่าว ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด สพม.สิงห์บุรี อ่างทอง เข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน
ณ ห้องประชุมจุฑามาศ ภัตตาคารไพบูลย์ไก่ย่าง จังหวัดสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน