วันอาทิตย์ที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๑.๐๐ น.
บุตรชายของ นายเศรษฐวิทย์ อินทร์หมุด ครูงานแนะแนว โรงเรียนสิงห์บุรี เพื่อทดแทนบุญคุณบิดา มารดา และผู้มีพระคุณ รวมทั้งปฏิบัติตามหลักธรรมคำสอนขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า
ณ พัทธสีมาวัดช่องลม ตำบลโพชนไก่ อำเภอบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "เหงรีอนลังหัาย์ ปณลภ ชีวิต ปลโซเด โรงเรียนสิงห์บุรี SINGBURI Singburi School STANDARD SCHOOL Û Angthong อ่างทอง Secondary Education Region Singburi ข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ ๔๖២ ดร.ชาคริส hู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี สร้างเยาวชน ให้มีความรู้คู่คุณธรรม นำสังคม วันอาทิตย์ที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ២๕๖៥ เวลา ๑๑.๐๐ น. ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมพิธีบรรพชาอุปสมบท นายธนกฤต อินทร์หมุด บุตรชายของ นายเศรษฐวิทย์ อินทร์หมุด ครูงานแนะแนว โรงเรียนสิงห์บุรี เพื่อทดแทนบุญคุณบิดา มารดา และผู้มีพระคุณ " ณพัทธสีมาวัดช่องลม ตำบลโพชนไก่ อำเภอบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี งานประชา โรงเรียนสิงห์บร ตำบลบางมัญ อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี 036- .sing.ac.th โรงเรียนสิงห์บุรี"