ร่วมพิธีผ้าป่าสามัคคี ๑๑๕ ปี โรงเรียนสิงห์บุรี โดยมี นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธาน

วันเสาร์ที่ ๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๙ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร ฯ โรงเรียนสิงห์บุรี
โดยมี นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานในพิธีดังกล่าว
ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ผู้คนกำลังยืน