คณะผู้บริหาร และตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมพิธีสวดถอนสะพาน “สะพานรัฐประชาราษฎร์รวมใจ” เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคลแก่พื้นที่ก่อสร้างสะพานดังกล่าว

วันศุกร์ที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี
ณ สะพานรัฐประชาราษฎร์รวมใจ บริเวณด้านหน้าโรงเรียนสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ผู้คนกำลังยืน