วันศุกร์ที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมพิธีรดน้ำขอพร นายสมบัติ กลิ่นผา อดีตรองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา อดีตผู้บริหารการศึกษา อดีตผู้บริหารสถานศึกษา ศึกษาธิการจังหวัด ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง และบุคลากรอาวุโส เพื่อสืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๕
ณ หอประชุมหอมหวล – พรทวีทัศน์ โรงเรียนสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ ผู้คนกำลังยืน