วันพุธที่ ๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงาน สาขาวิชาเอกดนตรีไทย จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้ามาเยี่ยมชมหอวัฒนธรรมโบราณของโรงเรียนสิงห์บุรี ทั้งนี้มีตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรีร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานดังกล่าว
ณ หอวัฒนธรรมโบราณ และห้องดนตรีไทย โรงเรียนสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน และ ผู้คนกำลังยืน