ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เดินทางไปกราบนมัสการ พระครูกิตติสารวิสิฐ เจ้าคณะตำบลบางมัญเขต ๑ เจ้าอาวาสวัดตึกราชา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ๒ เมษายน ๒๕๖๕

วันพุธที่ ๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๐๐ น.

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "เราทร์อนลังหกย 4 ปนลก ชีวิต ปอโซเด โรงเรียนสิงห์บุรี SINGBURI Singburi School STANDARD SCHOOL สำนักงาแตนั้ท่กรกษาัยมีาิ์บรี Angthong อ่างทอง Under Secondary Education Region Singburi ข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ ๔๕๔ ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี สร้างเยาวชน ให้มีความรู้คู่คุณธรรม นำสังคม วันพุธที่๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๐๐ น. วันพุธที่ ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เดินทางไปกราบนมัสการ พระครูกิตติสารวิสิฐ เจ้าคณะตำบลบางมัญเขต เจ้าอาวาสวัดตึกราชา เนื่องในโอกาสวันดล้ายวันเกิด เมษายน ๒๕๖៥ ณ วัดตึกราชาวาส ตำบลม่วงหมู่ อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี งานประชาสัมพันธ์ หมู่1ตำบลบางมัญ อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี 16000 036- www.sing.ac.th โรงเรียนสิงห์บุรี"