วันพุธที่ ๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน การประชุมคณะกรรมการเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษาจังหวัดสิงห์บุรี ในรูปแบบออนไลน์ Google Meeting ทั้งนี้ มีคณะผู้บริหารเครือข่ายมัธยมศึกษาจังหวัดสิงห์บุรี ร่วมการประชุมดังกล่าว ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน, หน้าจอ และ ข้อความ