การอบรมเชิงปฏิบัติการกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์เพื่อนักวิจัย สำหรับนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ ในรูปแบบออนไลน์ควบคู่ออนไซต์

วันเสาร์ที่ ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน
ณ ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ โรงเรียนสิงห์บุรี