ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี กำกับ ติดตาม การปรับปรุงและทาสีสะพาน “สะพานรัฐประชาราษฎร์รวมใจ” บริเวณด้านหน้าโรงเรียนสิงห์บุรี เพื่อเตรียมความพร้อมในงานพิธีเปิดสะพานดังกล่าว

วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๐๐ น.
ณ บริเวณถนนหน้าโรงเรียนสิงห์บุรี อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี