ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี ให้การต้อนรับ ดร.กวินทร์เกียติ นนธ์พละ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และคณะนิเทศ ติดตาม รายงานการดำเนินโครงการ การพัฒนาสมรรถนะการอ่านขั้นสูงสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ในรูปแบบออนไลน์ Zoom Meeting และ YouTube Online

วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ณ หอประชุมหอมหวล-พรทวีทัศน์ โรงเรียนสิงห์บุรี