ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรี เรียนเชิญผู้มีอุปการคุณร่วมเป็นเกียรติพิธีเปิดสะพานแห่งใหม่ “สะพานรัฐประชาราษฎร์รวมใจ” บริเวณด้านหน้าโรงเรียนสิงห์บุรี ซึ่งกำหนดขึ้นในวันเสาร์ที่ ๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕

วันอังคารที่ ๒๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น.
ณ โรงเรียนสิงห์บุรี อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี