วันอาทิตย์ที่ ๒๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นตัวแทนผู้ปกครอง ครูและนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมทำบุญงานเทศน์มหาชาติทรงเครื่องเพื่อการศึกษา ประจำปี ๒๕๖๕ โดยมี นายเรวัฒน์ พรหมสะโร ผู้อำนวยการโรงเรียนค่ายบางระจันวิทยาคม ให้การต้อนรับ
ณ ลานธรรมมุนี โรงเรียนค่ายบางระจันวิทยาคม
ตำบลค่ายบางระจัน อำเภอค่ายบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี