การประชุมคณะกรรมการดำเนินการสอบคัดเลือกและรับมอบตัวนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี ประเภทห้องเรียนปกติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันศุกร์ที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน
ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมประชุมดังกล่าว ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙
ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี