วันพฤหัสบดี ที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน
การประชุมภาคี ๔ ฝ่าย เพื่อพิจารณาคัดเลือกหนังสือเรียนของนักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ให้ครอบคลุมตามเนื้อหาและหลักสูตรสถานศึกษา ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารและตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมพิกุลทอง อาคาร ๕ โรงเรียนสิงห์บุรี