วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมพิธีทำบุญหอวัฒนธรรมของโรงเรียนสิงห์บุรี ประจำปี ๒๕๖๕ ของกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร ฯ โรงเรียนสิงห์บุรีร่วมพิธีทำบุญดังกล่าว ณ หอวัฒนธรรมโรงเรียนสิงห์บุรี อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี