โรงเรียนสิงห์บุรี ขอแสดงความยินดีกับ นายธนวัฒน์ สองสร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5  ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ประเภทกีฬาเรือคยัค 2 คน ชาย ระยะ 200 เมตร ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 ศรีสะเกษเกมส์ ณ จังหวัดศรีสะเกษ

📣🎉 โรงเรียนสิงห์บุรี ขอแสดงความยินดีกับ นายธนวัฒน์ สองสร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5
🏅🚣🏻 ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ประเภทกีฬาเรือคยัค 2 คน ชาย ระยะ 200 เมตร ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 ศรีสะเกษเกมส์ ณ จังหวัดศรีสะเกษ