วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัดสิงห์บุรี ครั้งที่ ๓/๒๕๖๕
โดยมี นายชัยชาญ สิทธิวิรัชธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว ผ่าน Application Microsoft Team
ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี