ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี ตรวจเยี่ยมการรับรายงานตัวของนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก ประเภทความสามารถพิเศษ ระดับช้ันมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น.
ประเภทความสามารถพิเศษ ระดับช้ันมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี นางวิภาวรรณ เทศทอง ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารวิชาการ เป็นผู้รับมอบตัวนักเรียนดังกล่าว
ณ อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี