วันพุธที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี ประธานเครือข่ายส่งเสริมการจัดการมัธยมศึกษา จังหวัดสิงห์บุรี พร้อมด้วยตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมการประชุมการนิเทศ ติดตามผลการดำเนินงาน โครงการพัฒนาสมรรถนะการอ่านขั้นสูง สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โดยมี นายประธาน ทวีผล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง เป็นประธานในการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมชั้น ๒ อาคารสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง