คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ฯ และนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมพิธีมอบเกียรติบัตรลูกกตัญญู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

วันพุธที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ฯ และนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี
โดยมี นายแพทย์วิชัย เทียนถาวร ประธานมูลนิธิ ๘๐ ปี
หลวงพ่อจรัญ ฐิตธมฺโม ๑๐๐ ปี โรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานในพิธีดังกล่าว
ณ บริเวณหน้ารูปหล่อหลวงพ่อจรัญ ฐิตธมฺโม โรงเรียนสิงห์บุรี