คณะผู้บริหาร ร่วมสังเกตการณ์คัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อในโรงเรียนสิงห์บุรี ประเภทความสามารถพิเศษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ เพื่อให้เกิดความโปร่งใส ยุติธรรรม และเป็นไปตามเกณฑ์การคัดเลือกนักเรียน

วันพุธที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๔๕ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมสังเกตการณ์คัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อในโรงเรียนสิงห์บุรี ประเภทความสามารถพิเศษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕
ณ โรงเรียนสิงห์บุรี ตำบลบางมัญ อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี